Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 7:8

2 Kings 7:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 7

2 இராஜாக்கள் 7:8
அந்தக் குஷ்டரோகிகள் பாளயத்தின் முன்னணிமட்டும் வந்தபோது, ஒரு கூடாரத்திற்குள் பிரவேசித்து புசித்துக் குடித்து, அதிலிருந்து வெள்ளியையும் பொன்னையும் வஸ்திரங்களையும் எடுத்துக் கொண்டு போய் ஒளித்துவைத்து, திரும்பிவந்து, வேறொரு கூடாரத்திற்குள் பிரவேசித்து, அதிலிருந்தும் அப்படியே எடுத்துக்கொண்டு போய் ஒளித்து வைத்து,

Tamil Indian Revised Version
அதை எடுத்துக்கொள் என்றான்; அப்படியே அவன் தன் கையை நீட்டி அதை எடுத்துக்கொண்டான்.

Tamil Easy Reading Version
எலிசா, “கோடரியை எடுத்துக்கொள்” என்றான். பிறகு அவன் கை வைத்து அதனை எடுத்துக்கொண்டான்.

Thiru Viviliam
அவர் “அதை எடுத்துக் கொள்” என்று அவனிடம் கூற, அவனும் கை நீட்டி அதை எடுத்துக் கொண்டான்.

2 இராஜாக்கள் 6:62 இராஜாக்கள் 62 இராஜாக்கள் 6:8

King James Version (KJV)
Therefore said he, Take it up to thee. And he put out his hand, and took it.

American Standard Version (ASV)
And he said, Take it up to thee. So he put out his hand, and took it.

Bible in Basic English (BBE)
Then he said, Take it up. So he put out his hand and took it.

Darby English Bible (DBY)
And he said, Take [it] up to thee. And he put out his hand and took it.

Webster’s Bible (WBT)
Therefore said he, Take it up to thee. And he put out his hand, and took it.

World English Bible (WEB)
He said, Take it up to you. So he put out his hand, and took it.

Young’s Literal Translation (YLT)
and saith, `Raise to thee;’ and he putteth forth his hand and taketh it.

2 இராஜாக்கள் 2 Kings 6:7
அதை எடுத்துக்கொள் என்றான்; அப்படியே அவன் தன் கையை நீட்டி அதை எடுத்துக்கொண்டான்.
Therefore said he, Take it up to thee. And he put out his hand, and took it.

Therefore
said
וַיֹּ֖אמֶרwayyōʾmerva-YOH-mer
he,
Take
it
up
הָ֣רֶםhāremHA-rem
out
put
he
And
thee.
to
לָ֑ךְlāklahk
his
hand,
וַיִּשְׁלַ֥חwayyišlaḥva-yeesh-LAHK
and
took
יָד֖וֹyādôya-DOH
it.
וַיִּקָּחֵֽהוּ׃wayyiqqāḥēhûva-yee-ka-hay-HOO

2 இராஜாக்கள் 7:8 ஆங்கிலத்தில்

anthak Kushdarokikal Paalayaththin Munnannimattum Vanthapothu, Oru Koodaaraththirkul Piravaesiththu Pusiththuk Kutiththu, Athilirunthu Velliyaiyum Ponnaiyum Vasthirangalaiyum Eduththuk Konndu Poy Oliththuvaiththu, Thirumpivanthu, Vaeroru Koodaaraththirkul Piravaesiththu, Athilirunthum Appatiyae Eduththukkonndu Poy Oliththu Vaiththu,


Tags அந்தக் குஷ்டரோகிகள் பாளயத்தின் முன்னணிமட்டும் வந்தபோது ஒரு கூடாரத்திற்குள் பிரவேசித்து புசித்துக் குடித்து அதிலிருந்து வெள்ளியையும் பொன்னையும் வஸ்திரங்களையும் எடுத்துக் கொண்டு போய் ஒளித்துவைத்து திரும்பிவந்து வேறொரு கூடாரத்திற்குள் பிரவேசித்து அதிலிருந்தும் அப்படியே எடுத்துக்கொண்டு போய் ஒளித்து வைத்து
2 இராஜாக்கள் 7:8 Concordance 2 இராஜாக்கள் 7:8 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 7:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 7