Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 28:4

प्रेरित 28:4 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 28

அப்போஸ்தலர் 28:4
விஷப்பூச்சி அவன் கையிலே தொங்குகிறதை அந்நியராகிய அந்தத் தீவார் கண்டபோது, இந்த மனுஷன் கொலைபாதகன், இதற்குச் சந்தேகமில்லை; இவன் சமுத்திரத்துக்குத் தப்பிவந்தும், பழியானது இவனைப் பிழைக்கவொட்டவில்லையென்று தங்களுக்குள்ளே சொல்லிக்கொண்டார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 28:4 ஆங்கிலத்தில்

vishappoochchi Avan Kaiyilae Thongukirathai Anniyaraakiya Anthath Theevaar Kanndapothu, Intha Manushan Kolaipaathakan, Itharkuch Santhaekamillai; Ivan Samuththiraththukkuth Thappivanthum, Paliyaanathu Ivanaip Pilaikkavottavillaiyentu Thangalukkullae Sollikkonndaarkal.


Tags விஷப்பூச்சி அவன் கையிலே தொங்குகிறதை அந்நியராகிய அந்தத் தீவார் கண்டபோது இந்த மனுஷன் கொலைபாதகன் இதற்குச் சந்தேகமில்லை இவன் சமுத்திரத்துக்குத் தப்பிவந்தும் பழியானது இவனைப் பிழைக்கவொட்டவில்லையென்று தங்களுக்குள்ளே சொல்லிக்கொண்டார்கள்
அப்போஸ்தலர் 28:4 Concordance அப்போஸ்தலர் 28:4 Interlinear அப்போஸ்தலர் 28:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 28