Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 6:5

அப்போஸ்தலர் 6:5 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 6

அப்போஸ்தலர் 6:5
இந்த யோசனை சபையாரெல்லாருக்கும் பிரியமாயிருந்தது. அப்பொழுது விசுவாசமும் பரிசுத்த ஆவியும் நிறைந்தவனாகிய ஸ்தேவானையும், பிலிப்பையும், பிரொகோரையும், நிக்கானோரையும், தீமோனையும், பர்மெனாவையும், யூதமார்க்கத்தமைந்தவனாகிய அந்தியோகியா பட்டணத்தானாகிய நிக்கொலாவையும் தெரிந்துகொண்டு,


அப்போஸ்தலர் 6:5 ஆங்கிலத்தில்

intha Yosanai Sapaiyaarellaarukkum Piriyamaayirunthathu. Appoluthu Visuvaasamum Parisuththa Aaviyum Nirainthavanaakiya Sthaevaanaiyum, Pilippaiyum, Pirokoraiyum, Nikkaanoraiyum, Theemonaiyum, Parmenaavaiyum, Yoothamaarkkaththamainthavanaakiya Anthiyokiyaa Pattanaththaanaakiya Nikkolaavaiyum Therinthukonndu,


Tags இந்த யோசனை சபையாரெல்லாருக்கும் பிரியமாயிருந்தது அப்பொழுது விசுவாசமும் பரிசுத்த ஆவியும் நிறைந்தவனாகிய ஸ்தேவானையும் பிலிப்பையும் பிரொகோரையும் நிக்கானோரையும் தீமோனையும் பர்மெனாவையும் யூதமார்க்கத்தமைந்தவனாகிய அந்தியோகியா பட்டணத்தானாகிய நிக்கொலாவையும் தெரிந்துகொண்டு
அப்போஸ்தலர் 6:5 Concordance அப்போஸ்தலர் 6:5 Interlinear அப்போஸ்தலர் 6:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 6