Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆமோஸ் 8:5

Amos 8:5 தமிழ் வேதாகமம் ஆமோஸ் ஆமோஸ் 8

ஆமோஸ் 8:5
நாங்கள் மரக்காலைக் குறைத்து, சேக்கல் நிறையை அதிகமாக்கி, கள்ளத்தராசினால் வஞ்சித்து, தரித்திரரைப் பணத்துக்கும், எளியவர்களை ஒருஜோடு பாதரட்சைக்கும் கொள்ளும்படிக்கும், தானியத்தின் பதரை விற்கும்படிக்கும்,


ஆமோஸ் 8:5 ஆங்கிலத்தில்

naangal Marakkaalaik Kuraiththu, Sekkal Niraiyai Athikamaakki, Kallaththaraasinaal Vanjiththu, Thariththiraraip Panaththukkum, Eliyavarkalai Orujodu Paatharatchaைkkum Kollumpatikkum, Thaaniyaththin Patharai Virkumpatikkum,


Tags நாங்கள் மரக்காலைக் குறைத்து சேக்கல் நிறையை அதிகமாக்கி கள்ளத்தராசினால் வஞ்சித்து தரித்திரரைப் பணத்துக்கும் எளியவர்களை ஒருஜோடு பாதரட்சைக்கும் கொள்ளும்படிக்கும் தானியத்தின் பதரை விற்கும்படிக்கும்
ஆமோஸ் 8:5 Concordance ஆமோஸ் 8:5 Interlinear ஆமோஸ் 8:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆமோஸ் 8