Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 1:3

एस्तेर 1:3 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 1

எஸ்தர் 1:3
அவன் தன் ராஜ்யபாரத்தின் மூன்றாம் வருஷத்திலே தன்னுடைய பிரபுக்களுக்கும் ஊழியக்காரருக்கும் விருந்துபண்ணினான்; அப்பொழுது பெர்சியா மேதியா தேசங்களிலுள்ள மகத்தானவர்களும், நாடுகளின் அதிபதிகளும், பிரபுக்களும், அவன் சமுகத்தில் வந்திருந்தார்கள்.


எஸ்தர் 1:3 ஆங்கிலத்தில்

avan Than Raajyapaaraththin Moontam Varushaththilae Thannutaiya Pirapukkalukkum Ooliyakkaararukkum Virunthupannnninaan; Appoluthu Persiyaa Maethiyaa Thaesangalilulla Makaththaanavarkalum, Naadukalin Athipathikalum, Pirapukkalum, Avan Samukaththil Vanthirunthaarkal.


Tags அவன் தன் ராஜ்யபாரத்தின் மூன்றாம் வருஷத்திலே தன்னுடைய பிரபுக்களுக்கும் ஊழியக்காரருக்கும் விருந்துபண்ணினான் அப்பொழுது பெர்சியா மேதியா தேசங்களிலுள்ள மகத்தானவர்களும் நாடுகளின் அதிபதிகளும் பிரபுக்களும் அவன் சமுகத்தில் வந்திருந்தார்கள்
எஸ்தர் 1:3 Concordance எஸ்தர் 1:3 Interlinear எஸ்தர் 1:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 1