Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 1:6

Esther 1:6 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 1

எஸ்தர் 1:6
அங்கே வெண்கலத் தூண்களின்மேலுள்ள வெள்ளி வளையங்களில் மெல்லியநூலும் சிவப்புநூலுமான கயிறுகளால் வெள்ளையும் பச்சையும் இளநீலமுமாகிய தொங்குதிரைகள் விதானித்திருந்தது; சிவப்பும் நீலமும் வெள்ளையும் கறுப்புமான கற்கள் பதித்திருந்த தளவரிசையின்மேல் பொற்சரிகையும் வெள்ளிச்சரிகையுமான மெத்தைகள் வைக்கப்பட்டிருந்தது.


எஸ்தர் 1:6 ஆங்கிலத்தில்

angae Vennkalath Thoonnkalinmaelulla Velli Valaiyangalil Melliyanoolum Sivappunoolumaana Kayirukalaal Vellaiyum Pachchaைyum Ilaneelamumaakiya Thonguthiraikal Vithaaniththirunthathu; Sivappum Neelamum Vellaiyum Karuppumaana Karkal Pathiththiruntha Thalavarisaiyinmael Porsarikaiyum Vellichcharikaiyumaana Meththaikal Vaikkappattirunthathu.


Tags அங்கே வெண்கலத் தூண்களின்மேலுள்ள வெள்ளி வளையங்களில் மெல்லியநூலும் சிவப்புநூலுமான கயிறுகளால் வெள்ளையும் பச்சையும் இளநீலமுமாகிய தொங்குதிரைகள் விதானித்திருந்தது சிவப்பும் நீலமும் வெள்ளையும் கறுப்புமான கற்கள் பதித்திருந்த தளவரிசையின்மேல் பொற்சரிகையும் வெள்ளிச்சரிகையுமான மெத்தைகள் வைக்கப்பட்டிருந்தது
எஸ்தர் 1:6 Concordance எஸ்தர் 1:6 Interlinear எஸ்தர் 1:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 1