Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 3:2

एस्तर 3:2 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 3

எஸ்தர் 3:2
ஆகையால் ராஜாவின் அரமனை வாசலிலிருக்கிற ராஜாவின் ஊழியக்காரரெல்லாரும் ஆமானை வணங்கி நமஸ்கரித்து வந்தார்கள்; அவனுக்கு இப்படிச் செய்யவேண்டும் என்று ராஜா கட்டளையிட்டிருந்தான்; ஆனாலும் மொர்தெகாய் அவனை வணங்கவுமில்லை, நமஸ்கரிக்கவுமில்லை.


எஸ்தர் 3:2 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal Raajaavin Aramanai Vaasalilirukkira Raajaavin Ooliyakkaararellaarum Aamaanai Vanangi Namaskariththu Vanthaarkal; Avanukku Ippatich Seyyavaenndum Entu Raajaa Kattalaiyittirunthaan; Aanaalum Morthekaay Avanai Vanangavumillai, Namaskarikkavumillai.


Tags ஆகையால் ராஜாவின் அரமனை வாசலிலிருக்கிற ராஜாவின் ஊழியக்காரரெல்லாரும் ஆமானை வணங்கி நமஸ்கரித்து வந்தார்கள் அவனுக்கு இப்படிச் செய்யவேண்டும் என்று ராஜா கட்டளையிட்டிருந்தான் ஆனாலும் மொர்தெகாய் அவனை வணங்கவுமில்லை நமஸ்கரிக்கவுமில்லை
எஸ்தர் 3:2 Concordance எஸ்தர் 3:2 Interlinear எஸ்தர் 3:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 3