Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 11:3

Exodus 11:3 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 11

யாத்திராகமம் 11:3
அப்படியே கர்த்தர் ஜனங்களுக்கு எகிப்தியரின் கண்களில் தயவுகிடைக்கும்படி செய்தார். மோசே என்பவன் எகிப்து தேசத்தில் பார்வோனுடைய ஊழியக்காரரின் பார்வைக்கும் ஜனங்களின் பார்வைக்கும் மிகவும் பெரியவனாயிருந்தான்.


யாத்திராகமம் 11:3 ஆங்கிலத்தில்

appatiyae Karththar Janangalukku Ekipthiyarin Kannkalil Thayavukitaikkumpati Seythaar. Mose Enpavan Ekipthu Thaesaththil Paarvonutaiya Ooliyakkaararin Paarvaikkum Janangalin Paarvaikkum Mikavum Periyavanaayirunthaan.


Tags அப்படியே கர்த்தர் ஜனங்களுக்கு எகிப்தியரின் கண்களில் தயவுகிடைக்கும்படி செய்தார் மோசே என்பவன் எகிப்து தேசத்தில் பார்வோனுடைய ஊழியக்காரரின் பார்வைக்கும் ஜனங்களின் பார்வைக்கும் மிகவும் பெரியவனாயிருந்தான்
யாத்திராகமம் 11:3 Concordance யாத்திராகமம் 11:3 Interlinear யாத்திராகமம் 11:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 11