Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 24:4

யாத்திராகமம் 24:4 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 24

யாத்திராகமம் 24:4
மோசே கர்த்தருடைய வார்த்தைகளையெல்லாம் எழுதிவைத்து, அதிகாலமே எழுந்து, மலையின் அடியில் ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டி, இஸ்ரவேலுடைய பன்னிரண்டு கோத்திரங்களுடைய இலக்கத்தின்படியே பன்னிரண்டு தூண்களை நிறுத்தினான்.


யாத்திராகமம் 24:4 ஆங்கிலத்தில்

mose Karththarutaiya Vaarththaikalaiyellaam Eluthivaiththu, Athikaalamae Elunthu, Malaiyin Atiyil Oru Palipeedaththaik Katti, Isravaelutaiya Panniranndu Koththirangalutaiya Ilakkaththinpatiyae Panniranndu Thoonnkalai Niruththinaan.


Tags மோசே கர்த்தருடைய வார்த்தைகளையெல்லாம் எழுதிவைத்து அதிகாலமே எழுந்து மலையின் அடியில் ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டி இஸ்ரவேலுடைய பன்னிரண்டு கோத்திரங்களுடைய இலக்கத்தின்படியே பன்னிரண்டு தூண்களை நிறுத்தினான்
யாத்திராகமம் 24:4 Concordance யாத்திராகமம் 24:4 Interlinear யாத்திராகமம் 24:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 24