Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 3:6

யாத்திராகமம் 3:6 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 3

யாத்திராகமம் 3:6
பின்னும் அவர்: நான் ஆபிரகாமின் தேவனும் ஈசாக்கின் தேவனும் யாக்கோபின் தேவனுமாகிய உன் பிதாக்களுடைய தேவனாயிருக்கிறேன் என்றார். மோசே தேவனை நோக்கிப் பார்க்கப் பயந்ததினால், தன் முகத்தை மூடிக்கொண்டான்.


யாத்திராகமம் 3:6 ஆங்கிலத்தில்

pinnum Avar: Naan Aapirakaamin Thaevanum Eesaakkin Thaevanum Yaakkopin Thaevanumaakiya Un Pithaakkalutaiya Thaevanaayirukkiraen Entar. Mose Thaevanai Nnokkip Paarkkap Payanthathinaal, Than Mukaththai Mootikkonndaan.


Tags பின்னும் அவர் நான் ஆபிரகாமின் தேவனும் ஈசாக்கின் தேவனும் யாக்கோபின் தேவனுமாகிய உன் பிதாக்களுடைய தேவனாயிருக்கிறேன் என்றார் மோசே தேவனை நோக்கிப் பார்க்கப் பயந்ததினால் தன் முகத்தை மூடிக்கொண்டான்
யாத்திராகமம் 3:6 Concordance யாத்திராகமம் 3:6 Interlinear யாத்திராகமம் 3:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 3