Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 17:3

எசேக்கியேல் 17:3 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 17

எசேக்கியேல் 17:3
கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார், பெரிய செட்டைகளையும் நீளமான இறகுகளையும் உடையதும், பலவருணமான இறகுகளால் நிறைந்ததுமாகிய ஒரு பெரிய கழுகு லீபனோனில் வந்து, ஒரு கேதுருவின் நுனிக்கிளையைப் பிடித்து,


எசேக்கியேல் 17:3 ஆங்கிலத்தில்

karththaraakiya Aanndavar Sollukiraar, Periya Settaைkalaiyum Neelamaana Irakukalaiyum Utaiyathum, Palavarunamaana Irakukalaal Nirainthathumaakiya Oru Periya Kaluku Leepanonil Vanthu, Oru Kaethuruvin Nunikkilaiyaip Pitiththu,


Tags கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார் பெரிய செட்டைகளையும் நீளமான இறகுகளையும் உடையதும் பலவருணமான இறகுகளால் நிறைந்ததுமாகிய ஒரு பெரிய கழுகு லீபனோனில் வந்து ஒரு கேதுருவின் நுனிக்கிளையைப் பிடித்து
எசேக்கியேல் 17:3 Concordance எசேக்கியேல் 17:3 Interlinear எசேக்கியேல் 17:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 17