Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 44:9

Ezekiel 44:9 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 44

எசேக்கியேல் 44:9
கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால்: இஸ்ரவேல் புத்திரரின் நடுவில் இருக்கிற சகல அந்நிய புத்திரரிலும், விருத்தசேதனமில்லாத இருதயமும் விருத்தசேதனமில்லாத மாம்சமுமுள்ள அந்நிய புத்திரன் ஒருவனும் என் பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்குள் பிரவேசிப்பதில்லை.


எசேக்கியேல் 44:9 ஆங்கிலத்தில்

karththaraakiya Aanndavar Sollukirathu Ennavental: Isravael Puththirarin Naduvil Irukkira Sakala Anniya Puththirarilum, Viruththasethanamillaatha Iruthayamum Viruththasethanamillaatha Maamsamumulla Anniya Puththiran Oruvanum En Parisuththa Sthalaththukkul Piravaesippathillai.


Tags கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால் இஸ்ரவேல் புத்திரரின் நடுவில் இருக்கிற சகல அந்நிய புத்திரரிலும் விருத்தசேதனமில்லாத இருதயமும் விருத்தசேதனமில்லாத மாம்சமுமுள்ள அந்நிய புத்திரன் ஒருவனும் என் பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்குள் பிரவேசிப்பதில்லை
எசேக்கியேல் 44:9 Concordance எசேக்கியேல் 44:9 Interlinear எசேக்கியேல் 44:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 44