Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 26:7

उत्पत्ति 26:7 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 26

ஆதியாகமம் 26:7
அவ்விடத்து மனிதர்கள் அவன் மனைவியைக்குறித்து விசாரித்தபோது: இவள் என் சகோதரி என்றான். ரெபெக்காள் பார்வைக்கு அழகுள்ளவளானபடியால், அவ்விடத்து மனிதர்கள் அவள் நிமித்தம் தன்னைக் கொல்லுவார்கள் என்று எண்ணி, அவளைத் தன் மனைவி என்று சொல்லப் பயந்தான்.


ஆதியாகமம் 26:7 ஆங்கிலத்தில்

avvidaththu Manitharkal Avan Manaiviyaikkuriththu Visaariththapothu: Ival En Sakothari Entan. Repekkaal Paarvaikku Alakullavalaanapatiyaal, Avvidaththu Manitharkal Aval Nimiththam Thannaik Kolluvaarkal Entu Ennnni, Avalaith Than Manaivi Entu Sollap Payanthaan.


Tags அவ்விடத்து மனிதர்கள் அவன் மனைவியைக்குறித்து விசாரித்தபோது இவள் என் சகோதரி என்றான் ரெபெக்காள் பார்வைக்கு அழகுள்ளவளானபடியால் அவ்விடத்து மனிதர்கள் அவள் நிமித்தம் தன்னைக் கொல்லுவார்கள் என்று எண்ணி அவளைத் தன் மனைவி என்று சொல்லப் பயந்தான்
ஆதியாகமம் 26:7 Concordance ஆதியாகமம் 26:7 Interlinear ஆதியாகமம் 26:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 26