Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 6:7

আদিপুস্তক 6:7 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 6

ஆதியாகமம் 6:7
அப்பொழுது கர்த்தர்: நான் சிருஷ்டித்த மனுஷனைப் பூமியின்மேல் வைக்காமல், மனுஷன் முதற்கொண்டு, மிருகங்கள் ஊரும் பிராணிகள் ஆகாயத்துப் பறவைகள் பரியந்தமும் உண்டாயிருக்கிறவைகளை நிக்கிரகம்பண்ணுவேன்; நான் அவர்களை உண்டாக்கினது எனக்கு மனஸ்தாபமாயிருக்கிறது என்றார்.


ஆதியாகமம் 6:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Karththar: Naan Sirushtiththa Manushanaip Poomiyinmael Vaikkaamal, Manushan Mutharkonndu, Mirukangal Oorum Piraannikal Aakaayaththup Paravaikal Pariyanthamum Unndaayirukkiravaikalai Nikkirakampannnuvaen; Naan Avarkalai Unndaakkinathu Enakku Manasthaapamaayirukkirathu Entar.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் நான் சிருஷ்டித்த மனுஷனைப் பூமியின்மேல் வைக்காமல் மனுஷன் முதற்கொண்டு மிருகங்கள் ஊரும் பிராணிகள் ஆகாயத்துப் பறவைகள் பரியந்தமும் உண்டாயிருக்கிறவைகளை நிக்கிரகம்பண்ணுவேன் நான் அவர்களை உண்டாக்கினது எனக்கு மனஸ்தாபமாயிருக்கிறது என்றார்
ஆதியாகமம் 6:7 Concordance ஆதியாகமம் 6:7 Interlinear ஆதியாகமம் 6:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 6