Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 8:9

ஆதியாகமம் 8:9 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 8

ஆதியாகமம் 8:9
பூமியின்மீதெங்கும் ஜலம் இருந்தபடியால், அந்தப் புறா தன் உள்ளங்கால் வைத்து இளைப்பாற இடங்காணாமல், திரும்பிப் பேழையிலே அவனிடத்தில் வந்தது; அவன் தன் கையை நீட்டி அதைப் பிடித்துத் தன்னிடமாகப் பேழைக்குள் சேர்த்துக்கொண்டான்.


ஆதியாகமம் 8:9 ஆங்கிலத்தில்

poomiyinmeethengum Jalam Irunthapatiyaal, Anthap Puraa Than Ullangaal Vaiththu Ilaippaara Idangaannaamal, Thirumpip Paelaiyilae Avanidaththil Vanthathu; Avan Than Kaiyai Neetti Athaip Pitiththuth Thannidamaakap Paelaikkul Serththukkonndaan.


Tags பூமியின்மீதெங்கும் ஜலம் இருந்தபடியால் அந்தப் புறா தன் உள்ளங்கால் வைத்து இளைப்பாற இடங்காணாமல் திரும்பிப் பேழையிலே அவனிடத்தில் வந்தது அவன் தன் கையை நீட்டி அதைப் பிடித்துத் தன்னிடமாகப் பேழைக்குள் சேர்த்துக்கொண்டான்
ஆதியாகமம் 8:9 Concordance ஆதியாகமம் 8:9 Interlinear ஆதியாகமம் 8:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 8