Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆகாய் 2:4

Haggai 2:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆகாய் ஆகாய் 2

ஆகாய் 2:4
ஆனாலும் செருபாபேலே, திடன்கொள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்; யோத்சதாக்கின் குமாரனாகிய யோசுவா என்னும் பிரதான ஆசாரியனே நீ திடன்கொள்; தேசத்தின் எல்லா ஜனங்களே, நீங்கள் திடன்கொள்ளுங்கள், வேலையை நடத்துங்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்; நான் உங்களுடனே இருக்கிறேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


ஆகாய் 2:4 ஆங்கிலத்தில்

aanaalum Serupaapaelae, Thidankol Entu Karththar Sollukiraar; Yothsathaakkin Kumaaranaakiya Yosuvaa Ennum Pirathaana Aasaariyanae Nee Thidankol; Thaesaththin Ellaa Janangalae, Neengal Thidankollungal, Vaelaiyai Nadaththungal Entu Karththar Sollukiraar; Naan Ungaludanae Irukkiraen Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar.


Tags ஆனாலும் செருபாபேலே திடன்கொள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் யோத்சதாக்கின் குமாரனாகிய யோசுவா என்னும் பிரதான ஆசாரியனே நீ திடன்கொள் தேசத்தின் எல்லா ஜனங்களே நீங்கள் திடன்கொள்ளுங்கள் வேலையை நடத்துங்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் நான் உங்களுடனே இருக்கிறேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
ஆகாய் 2:4 Concordance ஆகாய் 2:4 Interlinear ஆகாய் 2:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆகாய் 2