Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆகாய் 2:9

ஆகாய் 2:9 தமிழ் வேதாகமம் ஆகாய் ஆகாய் 2

ஆகாய் 2:9
முந்தின ஆலயத்தின் மகிமையைப் பார்க்கிலும், இந்தப் பிந்தின ஆலயத்தின் மகிமை பெரிதாயிருக்கும் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்; இவ்விடத்திலே சமாதானத்தைக் கட்டளையிடுவேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்று சொல் என்றார்.


ஆகாய் 2:9 ஆங்கிலத்தில்

munthina Aalayaththin Makimaiyaip Paarkkilum, Inthap Pinthina Aalayaththin Makimai Perithaayirukkum Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar; Ivvidaththilae Samaathaanaththaik Kattalaiyiduvaen Entu Senaikalin Karththar Uraikkiraar Entu Sol Entar.


Tags முந்தின ஆலயத்தின் மகிமையைப் பார்க்கிலும் இந்தப் பிந்தின ஆலயத்தின் மகிமை பெரிதாயிருக்கும் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார் இவ்விடத்திலே சமாதானத்தைக் கட்டளையிடுவேன் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்று சொல் என்றார்
ஆகாய் 2:9 Concordance ஆகாய் 2:9 Interlinear ஆகாய் 2:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆகாய் 2