Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசியா 5:5

Hosea 5:5 தமிழ் வேதாகமம் ஓசியா ஓசியா 5

ஓசியா 5:5
இஸ்ரவேலின் அகந்தை அவர்கள் முகத்துக்கு முன்பாகச் சாட்சியிடுகிறது; ஆகையால் இஸ்ரவேலும் எப்பிராயீமும் தங்கள் அக்கிரமத்தினால் இடறுண்டு விழுவார்கள்; அவர்களோடே யூதாவும் இடறுண்டு விழுவான்.


ஓசியா 5:5 ஆங்கிலத்தில்

isravaelin Akanthai Avarkal Mukaththukku Munpaakach Saatchiyidukirathu; Aakaiyaal Isravaelum Eppiraayeemum Thangal Akkiramaththinaal Idarunndu Viluvaarkal; Avarkalotae Yoothaavum Idarunndu Viluvaan.


Tags இஸ்ரவேலின் அகந்தை அவர்கள் முகத்துக்கு முன்பாகச் சாட்சியிடுகிறது ஆகையால் இஸ்ரவேலும் எப்பிராயீமும் தங்கள் அக்கிரமத்தினால் இடறுண்டு விழுவார்கள் அவர்களோடே யூதாவும் இடறுண்டு விழுவான்
ஓசியா 5:5 Concordance ஓசியா 5:5 Interlinear ஓசியா 5:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஓசியா 5