Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 31:5

ஏசாயா 31:5 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 31

ஏசாயா 31:5
பறந்து காக்கிற பட்சிகளைப்போல, சேனைகளின் கர்த்தர் எருசலேமின்மேல் ஆதரவாக இருப்பார்; அவர் அதைக் காத்துத் தப்பப்பண்ணுவார்; அவர் கடந்துவந்து அதை விடுவிப்பார்.


ஏசாயா 31:5 ஆங்கிலத்தில்

paranthu Kaakkira Patchikalaippola, Senaikalin Karththar Erusalaeminmael Aatharavaaka Iruppaar; Avar Athaik Kaaththuth Thappappannnuvaar; Avar Kadanthuvanthu Athai Viduvippaar.


Tags பறந்து காக்கிற பட்சிகளைப்போல சேனைகளின் கர்த்தர் எருசலேமின்மேல் ஆதரவாக இருப்பார் அவர் அதைக் காத்துத் தப்பப்பண்ணுவார் அவர் கடந்துவந்து அதை விடுவிப்பார்
ஏசாயா 31:5 Concordance ஏசாயா 31:5 Interlinear ஏசாயா 31:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 31