Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 34:4

Isaiah 34:4 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 34

ஏசாயா 34:4
வானத்தின் சர்வசேனையும் கரைந்து, வானங்கள் புஸ்தகச்சுருளைப்போல் சுருட்டப்பட்டு, அவைகளின் சர்வசேனையும் திராட்சச்செடியின் இலைகள் உதிருகிறதுபோலவும், அத்திமரத்தின் காய்கள் உதிருகிறதுபோலவும் உதிர்ந்து விழும்.


ஏசாயா 34:4 ஆங்கிலத்தில்

vaanaththin Sarvasenaiyum Karainthu, Vaanangal Pusthakachchurulaippol Suruttappattu, Avaikalin Sarvasenaiyum Thiraatchachchetiyin Ilaikal Uthirukirathupolavum, Aththimaraththin Kaaykal Uthirukirathupolavum Uthirnthu Vilum.


Tags வானத்தின் சர்வசேனையும் கரைந்து வானங்கள் புஸ்தகச்சுருளைப்போல் சுருட்டப்பட்டு அவைகளின் சர்வசேனையும் திராட்சச்செடியின் இலைகள் உதிருகிறதுபோலவும் அத்திமரத்தின் காய்கள் உதிருகிறதுபோலவும் உதிர்ந்து விழும்
ஏசாயா 34:4 Concordance ஏசாயா 34:4 Interlinear ஏசாயா 34:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 34