Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 37:3

যেরেমিয়া 37:3 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 37

எரேமியா 37:3
சிதேக்கியா ராஜாவோவெனில், செலேமியாவின் குமாரனாகிய யூகாலையும், மாசெயாவின் குமாரனாகிய செப்பனியா என்னும் ஆசாரியனையும் எரேமியா தீர்க்கதரிசியினிடத்தில் அனுப்பி: நீ நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கி எங்களுக்காக விண்ணப்பம்பண்ணவேண்டும் என்று சொல்லச் சொன்னான்.


எரேமியா 37:3 ஆங்கிலத்தில்

sithaekkiyaa Raajaavovenil, Selaemiyaavin Kumaaranaakiya Yookaalaiyum, Maaseyaavin Kumaaranaakiya Seppaniyaa Ennum Aasaariyanaiyum Eraemiyaa Theerkkatharisiyinidaththil Anuppi: Nee Nammutaiya Thaevanaakiya Karththarai Nnokki Engalukkaaka Vinnnappampannnavaenndum Entu Sollach Sonnaan.


Tags சிதேக்கியா ராஜாவோவெனில் செலேமியாவின் குமாரனாகிய யூகாலையும் மாசெயாவின் குமாரனாகிய செப்பனியா என்னும் ஆசாரியனையும் எரேமியா தீர்க்கதரிசியினிடத்தில் அனுப்பி நீ நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கி எங்களுக்காக விண்ணப்பம்பண்ணவேண்டும் என்று சொல்லச் சொன்னான்
எரேமியா 37:3 Concordance எரேமியா 37:3 Interlinear எரேமியா 37:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 37