Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 41:1

Jeremiah 41:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 41

எரேமியா 41:1
பின்பு ஏழாம் மாதத்திலே ராஜவம்சத்தில் பிறந்தவனும், எலிசாமாவின் குமாரனாகிய நெத்தானியாவின் மகனுமான இஸ்மவேலும், அவனுடனேகூட ராஜாவின் பிரபுக்களான பத்துப் பேரும் மிஸ்பாவுக்கு அகிக்காமின் குமாரனாகிய கெதலியாவினிடத்தில் வந்து, அங்கே ஏகமாய் போஜனம் பண்ணினார்கள்.


எரேமியா 41:1 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Aelaam Maathaththilae Raajavamsaththil Piranthavanum, Elisaamaavin Kumaaranaakiya Neththaaniyaavin Makanumaana Ismavaelum, Avanudanaekooda Raajaavin Pirapukkalaana Paththup Paerum Mispaavukku Akikkaamin Kumaaranaakiya Kethaliyaavinidaththil Vanthu, Angae Aekamaay Pojanam Pannnninaarkal.


Tags பின்பு ஏழாம் மாதத்திலே ராஜவம்சத்தில் பிறந்தவனும் எலிசாமாவின் குமாரனாகிய நெத்தானியாவின் மகனுமான இஸ்மவேலும் அவனுடனேகூட ராஜாவின் பிரபுக்களான பத்துப் பேரும் மிஸ்பாவுக்கு அகிக்காமின் குமாரனாகிய கெதலியாவினிடத்தில் வந்து அங்கே ஏகமாய் போஜனம் பண்ணினார்கள்
எரேமியா 41:1 Concordance எரேமியா 41:1 Interlinear எரேமியா 41:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 41