Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 52:8

యిర్మీయా 52:8 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 52

எரேமியா 52:8
ஆனாலும் கல்தேயருடைய இராணுவத்தார் ராஜாவைப் பின்தொடர்ந்து, எரிகோவின் சமனான பூமியில் சிதேக்கியாவைக் கிட்டினார்கள்; அப்பொழுது அவனுடைய இராணுவத்தார் எல்லாரும் அவனைவிட்டு சிதறிப்போனார்கள்.


எரேமியா 52:8 ஆங்கிலத்தில்

aanaalum Kalthaeyarutaiya Iraanuvaththaar Raajaavaip Pinthodarnthu, Erikovin Samanaana Poomiyil Sithaekkiyaavaik Kittinaarkal; Appoluthu Avanutaiya Iraanuvaththaar Ellaarum Avanaivittu Sitharipponaarkal.


Tags ஆனாலும் கல்தேயருடைய இராணுவத்தார் ராஜாவைப் பின்தொடர்ந்து எரிகோவின் சமனான பூமியில் சிதேக்கியாவைக் கிட்டினார்கள் அப்பொழுது அவனுடைய இராணுவத்தார் எல்லாரும் அவனைவிட்டு சிதறிப்போனார்கள்
எரேமியா 52:8 Concordance எரேமியா 52:8 Interlinear எரேமியா 52:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 52