Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 11:6

யோசுவா 11:6 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 11

யோசுவா 11:6
அப்பொழுது கர்த்தர் யோசுவாவை நோக்கி: அவர்களுக்குப் பயப்படாயாக, நாளை இந்நேரத்திலே நான் அவர்களையெல்லாம் இஸ்ரவேலுக்கு முன்பாக வெட்டுண்டவர்களாக ஒப்புக்கொடுப்பேன்; நீ அவர்கள் குதிரைகளின் குதிகால் நரம்புகளை அறுத்து, அவர்கள் இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிக்கக்கடவாய் என்றார்.


யோசுவா 11:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Karththar Yosuvaavai Nnokki: Avarkalukkup Payappadaayaaka, Naalai Innaeraththilae Naan Avarkalaiyellaam Isravaelukku Munpaaka Vettunndavarkalaaka Oppukkoduppaen; Nee Avarkal Kuthiraikalin Kuthikaal Narampukalai Aruththu, Avarkal Irathangalai Akkiniyaal Sutterikkakkadavaay Entar.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் யோசுவாவை நோக்கி அவர்களுக்குப் பயப்படாயாக நாளை இந்நேரத்திலே நான் அவர்களையெல்லாம் இஸ்ரவேலுக்கு முன்பாக வெட்டுண்டவர்களாக ஒப்புக்கொடுப்பேன் நீ அவர்கள் குதிரைகளின் குதிகால் நரம்புகளை அறுத்து அவர்கள் இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிக்கக்கடவாய் என்றார்
யோசுவா 11:6 Concordance யோசுவா 11:6 Interlinear யோசுவா 11:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 11