Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 17:4

ਕਜ਼ਾૃ 17:4 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 17

நியாயாதிபதிகள் 17:4
அவன் அந்த வெள்ளியைத் தன் தாய்க்குத் திரும்பக் கொடுத்தான்; அப்பொழுது அவன் தாய் இருநூறு வெள்ளிக்காசை எடுத்து, தட்டான் கையிலே கொடுத்தாள்; அவன் அதினாலே, வெட்டப்பட்ட ஒரு சுரூபத்தையும் வார்ப்பிக்கப்பட்ட ஒரு விக்கிரகத்தையும் பண்ணினான்; அவைகள் மீகாவின் வீட்டில் இருந்தது.


நியாயாதிபதிகள் 17:4 ஆங்கிலத்தில்

avan Antha Velliyaith Than Thaaykkuth Thirumpak Koduththaan; Appoluthu Avan Thaay Irunootru Vellikkaasai Eduththu, Thattan Kaiyilae Koduththaal; Avan Athinaalae, Vettappatta Oru Suroopaththaiyum Vaarppikkappatta Oru Vikkirakaththaiyum Pannnninaan; Avaikal Meekaavin Veettil Irunthathu.


Tags அவன் அந்த வெள்ளியைத் தன் தாய்க்குத் திரும்பக் கொடுத்தான் அப்பொழுது அவன் தாய் இருநூறு வெள்ளிக்காசை எடுத்து தட்டான் கையிலே கொடுத்தாள் அவன் அதினாலே வெட்டப்பட்ட ஒரு சுரூபத்தையும் வார்ப்பிக்கப்பட்ட ஒரு விக்கிரகத்தையும் பண்ணினான் அவைகள் மீகாவின் வீட்டில் இருந்தது
நியாயாதிபதிகள் 17:4 Concordance நியாயாதிபதிகள் 17:4 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 17:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 17