Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 1:9

லேவியராகமம் 1:9 தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 1

லேவியராகமம் 1:9
அதின் குடல்களையும் தொடைகளையும் அவன் தண்ணீரினால் கழுவுவானாக; அவைகளையெல்லாம் ஆசாரியன் பலிபீடத்தின்மேல் சர்வாங்க தகனபலியாகத் தகனிக்கக் கடவன்; இது கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான தகனபலி.


லேவியராகமம் 1:9 ஆங்கிலத்தில்

athin Kudalkalaiyum Thotaikalaiyum Avan Thannnneerinaal Kaluvuvaanaaka; Avaikalaiyellaam Aasaariyan Palipeedaththinmael Sarvaanga Thakanapaliyaakath Thakanikkak Kadavan; Ithu Karththarukkuch Sukantha Vaasanaiyaana Thakanapali.


Tags அதின் குடல்களையும் தொடைகளையும் அவன் தண்ணீரினால் கழுவுவானாக அவைகளையெல்லாம் ஆசாரியன் பலிபீடத்தின்மேல் சர்வாங்க தகனபலியாகத் தகனிக்கக் கடவன் இது கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான தகனபலி
லேவியராகமம் 1:9 Concordance லேவியராகமம் 1:9 Interlinear லேவியராகமம் 1:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 1