Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 10:1

लेवी 10:1 தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 10

லேவியராகமம் 10:1
பின்பு ஆரோனின் குமாரராகிய நாதாபும் அபியூவும் தன்தன் தூபகலசத்தை எடுத்து, அவைகளில் அக்கினியையும் அதின்மேல் தூபவர்க்கத்தையும் போட்டு, கர்த்தர் தங்களுக்குக் கட்டளையிடாத அந்நிய அக்கினியை அவருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவந்தார்கள்.


லேவியராகமம் 10:1 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Aaronin Kumaararaakiya Naathaapum Apiyoovum Thanthan Thoopakalasaththai Eduththu, Avaikalil Akkiniyaiyum Athinmael Thoopavarkkaththaiyum Pottu, Karththar Thangalukkuk Kattalaiyidaatha Anniya Akkiniyai Avarutaiya Sannithiyil Konnduvanthaarkal.


Tags பின்பு ஆரோனின் குமாரராகிய நாதாபும் அபியூவும் தன்தன் தூபகலசத்தை எடுத்து அவைகளில் அக்கினியையும் அதின்மேல் தூபவர்க்கத்தையும் போட்டு கர்த்தர் தங்களுக்குக் கட்டளையிடாத அந்நிய அக்கினியை அவருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவந்தார்கள்
லேவியராகமம் 10:1 Concordance லேவியராகமம் 10:1 Interlinear லேவியராகமம் 10:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 10