Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மத்தேயு 10:1

மத்தேயு 10:1 தமிழ் வேதாகமம் மத்தேயு மத்தேயு 10

மத்தேயு 10:1
அப்பொழுது, அவர் தம்முடைய பன்னிரண்டு சீஷர்களையும் தம்மிடத்தில் வரவழைத்து, அசுத்த ஆவிகளைத் துரத்தவும், சகல வியாதிகளையும், சகல நோய்களையும் நீக்கவும் அவர்களுக்கு அதிகாரம் கொடுத்தார்.


மத்தேயு 10:1 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu, Avar Thammutaiya Panniranndu Seesharkalaiyum Thammidaththil Varavalaiththu, Asuththa Aavikalaith Thuraththavum, Sakala Viyaathikalaiyum, Sakala Nnoykalaiyum Neekkavum Avarkalukku Athikaaram Koduththaar.


Tags அப்பொழுது அவர் தம்முடைய பன்னிரண்டு சீஷர்களையும் தம்மிடத்தில் வரவழைத்து அசுத்த ஆவிகளைத் துரத்தவும் சகல வியாதிகளையும் சகல நோய்களையும் நீக்கவும் அவர்களுக்கு அதிகாரம் கொடுத்தார்
மத்தேயு 10:1 Concordance மத்தேயு 10:1 Interlinear மத்தேயு 10:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மத்தேயு 10