Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மத்தேயு 18:6

மத்தேயு 18:6 தமிழ் வேதாகமம் மத்தேயு மத்தேயு 18

மத்தேயு 18:6
என்னிடத்தில் விசுவாசமாயிருக்கிற இந்தச் சிறியரில் ஒருவனுக்கு இடறலுண்டாக்குகிறவன் எவனோ, அவனுடைய கழுத்தில் ஏந்திரக்கல்லைக் கட்டி, சமுத்திரத்தின் ஆழத்திலே அவனை அமிழ்த்துவது அவனுக்கு நலமாயிருக்கும்.


மத்தேயு 18:6 ஆங்கிலத்தில்

ennidaththil Visuvaasamaayirukkira Inthach Siriyaril Oruvanukku Idaralunndaakkukiravan Evano, Avanutaiya Kaluththil Aenthirakkallaik Katti, Samuththiraththin Aalaththilae Avanai Amilththuvathu Avanukku Nalamaayirukkum.


Tags என்னிடத்தில் விசுவாசமாயிருக்கிற இந்தச் சிறியரில் ஒருவனுக்கு இடறலுண்டாக்குகிறவன் எவனோ அவனுடைய கழுத்தில் ஏந்திரக்கல்லைக் கட்டி சமுத்திரத்தின் ஆழத்திலே அவனை அமிழ்த்துவது அவனுக்கு நலமாயிருக்கும்
மத்தேயு 18:6 Concordance மத்தேயு 18:6 Interlinear மத்தேயு 18:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மத்தேயு 18