Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மீகா 6:5

Micah 6:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மீகா மீகா 6

மீகா 6:5
என் ஜனமே மோவாபின் ராஜாவாகிய பாலாக் பண்ணின யோசனை இன்னதென்றும் பேயோரின் குமாரனான பிலேயாம் அவனுக்குப் பிரதியுத்தரமாகச் சொன்னது இன்னதென்றும், சித்தீம் தொடங்கி கில்கால்மட்டும் நடந்தது இன்னதென்றும் நீ கர்த்தருடைய நீதிகளை அறிந்துகொள்ளும்படி நினைத்துக்கொள்.


மீகா 6:5 ஆங்கிலத்தில்

en Janamae Movaapin Raajaavaakiya Paalaak Pannnnina Yosanai Innathentum Paeyorin Kumaaranaana Pilaeyaam Avanukkup Pirathiyuththaramaakach Sonnathu Innathentum, Siththeem Thodangi Kilkaalmattum Nadanthathu Innathentum Nee Karththarutaiya Neethikalai Arinthukollumpati Ninaiththukkol.


Tags என் ஜனமே மோவாபின் ராஜாவாகிய பாலாக் பண்ணின யோசனை இன்னதென்றும் பேயோரின் குமாரனான பிலேயாம் அவனுக்குப் பிரதியுத்தரமாகச் சொன்னது இன்னதென்றும் சித்தீம் தொடங்கி கில்கால்மட்டும் நடந்தது இன்னதென்றும் நீ கர்த்தருடைய நீதிகளை அறிந்துகொள்ளும்படி நினைத்துக்கொள்
மீகா 6:5 Concordance மீகா 6:5 Interlinear மீகா 6:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மீகா 6