Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மீகா 7:3

மீகா 7:3 தமிழ் வேதாகமம் மீகா மீகா 7

மீகா 7:3
பொல்லாப்புச் செய்ய அவர்கள் இரண்டு கைகளும் நன்றாய்க் கூடும்; அதிபதி கொடு என்கிறான்; நியாயாதிபதி கைக்கூலி கேட்கிறான்; பெரியவன் தன் துராசையைத் தெரிவிக்கிறான்; இவ்விதமாய்ப் புரட்டுகிறார்கள்.


மீகா 7:3 ஆங்கிலத்தில்

pollaappuch Seyya Avarkal Iranndu Kaikalum Nantayk Koodum; Athipathi Kodu Enkiraan; Niyaayaathipathi Kaikkooli Kaetkiraan; Periyavan Than Thuraasaiyaith Therivikkiraan; Ivvithamaayp Purattukiraarkal.


Tags பொல்லாப்புச் செய்ய அவர்கள் இரண்டு கைகளும் நன்றாய்க் கூடும் அதிபதி கொடு என்கிறான் நியாயாதிபதி கைக்கூலி கேட்கிறான் பெரியவன் தன் துராசையைத் தெரிவிக்கிறான் இவ்விதமாய்ப் புரட்டுகிறார்கள்
மீகா 7:3 Concordance மீகா 7:3 Interlinear மீகா 7:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மீகா 7