Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:8

ଯୋହନଙ୍କ ପ୍ରତି ପ୍ରକାଶିତ ବାକ୍ୟ 15:8 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:8
அப்பொழுது, தேவனுடைய மகிமையினாலும் அவருடைய வல்லமையினாலும் உண்டான புகையினாலே தேவாலயம் நிறைந்தது; ஏழு தூதர்களுடைய ஏழு வாதைகளும் முடியும்வரைக்கும் ஒருவரும் தேவாலயத்திற்குள் பிரவேசிக்கக்கூடாதிருந்தது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:8 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu, Thaevanutaiya Makimaiyinaalum Avarutaiya Vallamaiyinaalum Unndaana Pukaiyinaalae Thaevaalayam Nirainthathu; Aelu Thootharkalutaiya Aelu Vaathaikalum Mutiyumvaraikkum Oruvarum Thaevaalayaththirkul Piravaesikkakkoodaathirunthathu.


Tags அப்பொழுது தேவனுடைய மகிமையினாலும் அவருடைய வல்லமையினாலும் உண்டான புகையினாலே தேவாலயம் நிறைந்தது ஏழு தூதர்களுடைய ஏழு வாதைகளும் முடியும்வரைக்கும் ஒருவரும் தேவாலயத்திற்குள் பிரவேசிக்கக்கூடாதிருந்தது
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:8 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:8 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15