Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:2

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:2 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:2
பிசாசென்றும் சாத்தானென்றும் சொல்லப்பட்ட பழைய பாம்பாகிய வலுசர்ப்பத்தை அவன் பிடித்து, அதை ஆயிரம் வருஷமளவுங் கட்டிவைத்து, அந்த ஆயிரம் வருஷம் நிறைவேறும்வரைக்கும் தமது ஜனங்களை மோசம்போக்காதபடிக்கு அதைப் பாதாளத்திலே தள்ளியடைத்து, அதின்மேல் முத்திரைபோட்டான்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:2 ஆங்கிலத்தில்

pisaasentum Saaththaanentum Sollappatta Palaiya Paampaakiya Valusarppaththai Avan Pitiththu, Athai Aayiram Varushamalavung Kattivaiththu, Antha Aayiram Varusham Niraivaerumvaraikkum Thamathu Janangalai Mosampokkaathapatikku Athaip Paathaalaththilae Thalliyataiththu, Athinmael Muththiraipottan.


Tags பிசாசென்றும் சாத்தானென்றும் சொல்லப்பட்ட பழைய பாம்பாகிய வலுசர்ப்பத்தை அவன் பிடித்து அதை ஆயிரம் வருஷமளவுங் கட்டிவைத்து அந்த ஆயிரம் வருஷம் நிறைவேறும்வரைக்கும் தமது ஜனங்களை மோசம்போக்காதபடிக்கு அதைப் பாதாளத்திலே தள்ளியடைத்து அதின்மேல் முத்திரைபோட்டான்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:2 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:2 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20