Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 6:4

પ્રકટીકરણ 6:4 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 6

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 6:4
அப்பொழுது சிவப்பான வேறொரு குதிரை புறப்பட்டது; அதின்மேல் ஏறியிருந்தவனுக்கு, பூமியிலுள்ளவர்கள் ஒருவரையொருவர் கொலைசெய்யத்தக்கதாகச் சமாதானத்தைப் பூமியிலிருந்தெடுத்துப்போடும்படியான அதிகாரம் கொடுக்கப்பட்டது; ஒரு பெரிய பட்டயமும் அவனுக்குக் கொடுக்கப்பட்டது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 6:4 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Sivappaana Vaeroru Kuthirai Purappattathu; Athinmael Aeriyirunthavanukku, Poomiyilullavarkal Oruvaraiyoruvar Kolaiseyyaththakkathaakach Samaathaanaththaip Poomiyiliruntheduththuppodumpatiyaana Athikaaram Kodukkappattathu; Oru Periya Pattayamum Avanukkuk Kodukkappattathu.


Tags அப்பொழுது சிவப்பான வேறொரு குதிரை புறப்பட்டது அதின்மேல் ஏறியிருந்தவனுக்கு பூமியிலுள்ளவர்கள் ஒருவரையொருவர் கொலைசெய்யத்தக்கதாகச் சமாதானத்தைப் பூமியிலிருந்தெடுத்துப்போடும்படியான அதிகாரம் கொடுக்கப்பட்டது ஒரு பெரிய பட்டயமும் அவனுக்குக் கொடுக்கப்பட்டது
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 6:4 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 6:4 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 6:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 6