Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 10:3

சகரியா 10:3 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 10

சகரியா 10:3
மேய்ப்பருக்கு விரோதமாக என் கோபம்மூண்டது, கடாக்களைத் தண்டித்தேன்; சேனைகளின் கர்த்தர் யூதா வம்சத்தாராகிய தமது மந்தையை விசாரித்து, அவர்களை யுத்தத்திலே தமது சிறந்த குதிரையாக நிறுத்துவார்.


சகரியா 10:3 ஆங்கிலத்தில்

maeypparukku Virothamaaka En Kopammoonndathu, Kadaakkalaith Thanntiththaen; Senaikalin Karththar Yoothaa Vamsaththaaraakiya Thamathu Manthaiyai Visaariththu, Avarkalai Yuththaththilae Thamathu Sirantha Kuthiraiyaaka Niruththuvaar.


Tags மேய்ப்பருக்கு விரோதமாக என் கோபம்மூண்டது கடாக்களைத் தண்டித்தேன் சேனைகளின் கர்த்தர் யூதா வம்சத்தாராகிய தமது மந்தையை விசாரித்து அவர்களை யுத்தத்திலே தமது சிறந்த குதிரையாக நிறுத்துவார்
சகரியா 10:3 Concordance சகரியா 10:3 Interlinear சகரியா 10:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 10