Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Um naamathaal arputham seithir
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Unthan Siththam Poel Nataththum
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Bethalegam Oororam Sathirathai
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Deva naan ethinal viseshithavan
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu