Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
யார் இவர்கள் பாடுவோரே –Yaar Ivargal Paaduvorae
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Vilaintha Palanai Arupparillai
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம