Total songs with the word pothum : 526

Pothum neenga pothum

Yesu Pothume Enakku Pothume

Neenga Pothum Iyaesappaa

Yesuve Neer Pothume

Neer Mathram Pothum

Neer Enakku Pothum

Neenga Pothum Yesappa

Um Anbe Pothum

Oru Pothum Unaipiriya

Neer Enakku Pothum

Neenga mattum pothum

Neer Maathram Pothum

Neenga pothum yesappa

Oru pothum maravatha

Neer sonnal pothum

Yesu pothum enakku

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Um Kirubai enaku pothum

En Janagal Oru Pothum

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Um Parvai Pothume – Giftson Durai

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Ippothum eppothum

Alaidadal modhum podhu

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

Pottum, Pottum!

Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!

Podhum Podhum Sodhanaigal

Neerae Podhum Neerae Podhum

Neerae Podhum Neerae Podhum 

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Neerae podhum

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Vinnorgal Potrum

Paar Potrum Venthan

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

Vinnnnorkal Pottum Aanndavaa

Paar Pottum Vaenthan

Paar Pottum Vaenthan

Samaathaanam Othum Aesukiristhu

Samathanam othum yesu

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Neenka Poethum Iyaesappaa

Samathanam Oothum Yesukristhu

Oru Poothum Maravatha Unmaip

Nesarin patham

Neenga Mattum Podhum Yesappa

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

Iyaesu Paatham Enakkup Poethum

Paar Potrum Venthan Ippal

En Kirubai Unakku Podhum

Er Sonnaal Poethum Seyvaen

En Kirupai Unakkup Poethum

Padugal Neer Patta Pothu

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

Neer ennodu irukkum pothu

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Iyaesu Poethumae

Ennai Kondru Potalum

Pinmari munmari ootrume

Appa unthan patham

Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Patham Ondre Vendum

Thanneerkal Katakkum Poethu

Appa veetil eppothum

Appa um patham

Entha Neramum Eppothume

Eppothum Yesu Naatha

Nallavi Ootrum Deva

Yesu Patham Enakku

Patham panikinrom unthan

Iratham kayam kuthum

Manasukkulley Pongum Kadalaai

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Vinnoregal Pottrum Aandavaa

Appaa Veettil Eppothum

Paavam pokkum jeevanathiyai

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

Nallaavi Oottum Thaevaa

Eppothum Enn Munne

Santhosama Irunga Eppothum

Eppothum en munne

Puthu Kirupai Aliththidumey

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu

Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி –Epothum Nathanai Sothiri

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Ponnagar Payanam Pogum

Puthu Kirubaigal Thinam

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Appa Um Samugathil Eppothum

Aaviyai Malai Pool Ootrum

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

Neer Ennodu Irukkum Poothu

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Eppothum En Munne Ummaithaan

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Jeba Aavi Ennil Ootrum

Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum

Jeba aavi ennil ootrum

Puthu Vaazhvu Thandhavare

Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை

Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Puthu Belanai Thaarum

Vesam Podum Manitha

Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Aaviyai Malai Pole Ootrum

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa

Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

Manitha anbu mari pogum

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Athi Vegathil Odi Pokum

En nesarukku puthu paadal

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா

Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்

இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Pothumaravare Puthumaianavare

Pothumanavarea Puthumaiyanavare

Pothumaanavare Puthumaiyanavare

Pothumanavarea Puthumai

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Raja Um Prasannam Pothumaiya

Raja Um Prasannam Pothumaiyah

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Yen Indha Kolam

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Enakku umma vittaa

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Aayiranggal Paarthalam

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Karthavin Janame Kaithalamudane

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa

Puviel Puthumai Puribavare

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Vaarumaiyah pothakarae

En Nesarae Um Paadhathil

Pothagar Vanthu Vittar

Ummai Ninaikkum Pothellaam

Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Potruvom potruvom

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Vaarum Aiyaa Pothakarae

Potruvom Devanai

Vaarumaiyaa Pothakarae

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Pothagar Vanthuvittaar

Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே

Potruvom devanai indrum

Karthave Ummai Potrugiren

Enthan Naavil Puthuppaattu

Vaarum Iyya Pothagare

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Ummai Ninaikkum Pothellam

Vaarum Aiyaa, Pothakarae

அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Nan Unaku Pothithu Nadakum

Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu

Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே

Yesuvin Othukkil Naan

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Potruvome Potruvome Enn Devareerai

Pottuvomae Pottuvomae

En Aathuma Ummai

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Enthan Naavil Puthupaattu

Ummai naan potrugiren

Azhinthu Pogindra Aathumaakalai

Aathumaavae Karththaraiyae

En aathuma nesa

Piriyamaanavane Un Aathuma

Neer phodhumae

Enthan Aathumaave

En Aathumaavum Sareeramum

Puthuvaalvu Thanthavarae

Aathuma Aadhayam

En Athumavum Sariramum

En athumave kartharai

Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Aathumamae En Muzhu Ullamae

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

Jeba aavi ootrumaiya

Aathumave kartharai sthothiri

Aathumave Nandri Sollu

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Aathumame en muzhu ullame

Enthan Aathumave Kartharaiye

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae

Enthan Navil Puthuppattu

En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen

Ummai ninaikkum pothellam

Aathumavae sthothari muzhu

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Aathumame En Muzhu Ullame

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

En Aathuma Nesa Maipare

En Aathuma Ummai Nokki

என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil

Aathumave nee thuthithiduvay

Unthan anbu podumae

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Priyamanavale Un Athuma

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Priyamanavale un athuma

Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka

Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

En Athumavum Sariramum

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum

Naan Nirkiren

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Kartharukkaga Porumaiyudan Naan

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Yesuvae en swasmae

En Athuma Nesa Meippare

உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்

Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

Marida em manaesarae (Remix)

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

Um Namam Solla Solla

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Paadanum Adhigamai

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Vanavare Varuga

Sathuru Vizhundhaanae

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

En Devane En Rajane

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Balamaaga levi 4

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Thaayinum melaay enmel

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Niraivana Aaviyanavare

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Kalangina nerangalil

Yaarum Illa Nerathil Naan

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Yesu Rajane Nesikkiren

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Yaarum Illaa Naeraththil

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Yesuve Ennai Neer

Naan Yenga Ponaalum

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Yesuvae en yesuvae

Deva undhan samugam

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Lyrics 7

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Isravelin thuthigalil

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Ethenil Aathi Manam

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Thayinum Melai Enmel Anbu

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Potri Paadi Thudhippom

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Enthan Ullam Thangum

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Nithyamam Snehathin Aazham

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Thirantha Vasalai Levi-4

Nandribali Nandribali Nallavare

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Yaarai Theduven Yenge Oduven