Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Thanthida Varugintren Niraivai
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Isravelin thevanagiya karthavae
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Ithu athisayame enakaananthame
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Um naamathaal arputham seithir
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Kartharai Nambinor Perupettror
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Athisayam Seivar Devan Arputham
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Karthar en meipparaai irukirar
kai thatti paadi magilnthiruppom
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Tham Raththathathathil Thoyntha
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.