கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Aabirakamin thevan isakkin thevan
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Aananthame Paramananthame Yesu
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum