உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Thayaapararae En Thayaapararae
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Ungal kural uyarthi padidungal
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Suththa Irudhayathai Sristiyume
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்