Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thooya devanai thuthiththiduvom
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Ennai Undakkina En Devathi Devan
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Karthar en meipparaai irukirar
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Karthar En Meipper Athinale Oru
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல