Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 37:7 in Tamil

യെശയ്യാ 37:7 Bible Isaiah Isaiah 37

ஏசாயா 37:7
இதோ, அவன் ஒரு செய்தியைக்கேட்டு, தன் தேசத்துக்குத் திரும்புவதற்கான ஆவியை நான் அவனுக்குள் அனுப்பி, அவனை அவன் தேசத்திலே பட்டயத்தால் விழப்பண்ணுவேன் என்று கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்பதை உங்கள் ஆண்டவனிடத்தில் சொல்லுங்கள் என்றான்.


ஏசாயா 37:7 in English

itho, Avan Oru Seythiyaikkaettu, Than Thaesaththukkuth Thirumpuvatharkaana Aaviyai Naan Avanukkul Anuppi, Avanai Avan Thaesaththilae Pattayaththaal Vilappannnuvaen Entu Karththar Uraikkiraar Enpathai Ungal Aanndavanidaththil Sollungal Entan.


Tags இதோ அவன் ஒரு செய்தியைக்கேட்டு தன் தேசத்துக்குத் திரும்புவதற்கான ஆவியை நான் அவனுக்குள் அனுப்பி அவனை அவன் தேசத்திலே பட்டயத்தால் விழப்பண்ணுவேன் என்று கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்பதை உங்கள் ஆண்டவனிடத்தில் சொல்லுங்கள் என்றான்
Isaiah 37:7 in Tamil Concordance Isaiah 37:7 in Tamil Interlinear Isaiah 37:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 37