Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 2:3

1 Kings 2:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 2

1 இராஜாக்கள் 2:3
நீ என்ன செய்தாலும், நீ எங்கே போனாலும், எல்லாவற்றிலும் புத்திமானாயிருக்கிறதற்கும், கர்த்தர் என்னைக் குறித்து: உன் பிள்ளைகள் தங்கள் முழு இருதயத்தோடும் தங்கள் முழு ஆத்துமாவோடும் எனக்கு முன்பாக உண்மையாய் நடக்கும்படிக்குத் தங்கள் வழியைக் காத்துக்கொண்டால், இஸ்ரவேலின் சிங்காசனத்தின்மேல் வீற்றிருக்கத்தக்க புருஷன் உனக்கு இல்லாமற்போவதில்லை என்று சொன்ன தம்முடைய வார்த்தையைத் திடப்படுத்துகிறதற்கும்,


1 இராஜாக்கள் 2:3 ஆங்கிலத்தில்

nee Enna Seythaalum, Nee Engae Ponaalum, Ellaavattilum Puththimaanaayirukkiratharkum, Karththar Ennaik Kuriththu: Un Pillaikal Thangal Mulu Iruthayaththodum Thangal Mulu Aaththumaavodum Enakku Munpaaka Unnmaiyaay Nadakkumpatikkuth Thangal Valiyaik Kaaththukkonndaal, Isravaelin Singaasanaththinmael Veettirukkaththakka Purushan Unakku Illaamarpovathillai Entu Sonna Thammutaiya Vaarththaiyaith Thidappaduththukiratharkum,


Tags நீ என்ன செய்தாலும் நீ எங்கே போனாலும் எல்லாவற்றிலும் புத்திமானாயிருக்கிறதற்கும் கர்த்தர் என்னைக் குறித்து உன் பிள்ளைகள் தங்கள் முழு இருதயத்தோடும் தங்கள் முழு ஆத்துமாவோடும் எனக்கு முன்பாக உண்மையாய் நடக்கும்படிக்குத் தங்கள் வழியைக் காத்துக்கொண்டால் இஸ்ரவேலின் சிங்காசனத்தின்மேல் வீற்றிருக்கத்தக்க புருஷன் உனக்கு இல்லாமற்போவதில்லை என்று சொன்ன தம்முடைய வார்த்தையைத் திடப்படுத்துகிறதற்கும்
1 இராஜாக்கள் 2:3 Concordance 1 இராஜாக்கள் 2:3 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 2:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 2