Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 பேதுரு 3:1

1 Peter 3:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 பேதுரு 1 பேதுரு 3

1 பேதுரு 3:1
அந்தப்படி மனைவிகளே, உங்கள்சொந்தப் புருஷர்களுக்குக் கீழ்ப்படிந்திருங்கள்; அப்பொழுது அவர்களில் யாராவது திருவசனத்திற்குக் கீழ்ப்படியாதவர்களாயிருந்தால், பயபக்தியோடுகூடிய உங்கள் கற்புள்ள நடக்கையை அவர்கள் பார்த்து,


1 பேதுரு 3:1 ஆங்கிலத்தில்

anthappati Manaivikalae, Ungalsonthap Purusharkalukkuk Geelppatinthirungal; Appoluthu Avarkalil Yaaraavathu Thiruvasanaththirkuk Geelppatiyaathavarkalaayirunthaal, Payapakthiyodukootiya Ungal Karpulla Nadakkaiyai Avarkal Paarththu,


Tags அந்தப்படி மனைவிகளே உங்கள்சொந்தப் புருஷர்களுக்குக் கீழ்ப்படிந்திருங்கள் அப்பொழுது அவர்களில் யாராவது திருவசனத்திற்குக் கீழ்ப்படியாதவர்களாயிருந்தால் பயபக்தியோடுகூடிய உங்கள் கற்புள்ள நடக்கையை அவர்கள் பார்த்து
1 பேதுரு 3:1 Concordance 1 பேதுரு 3:1 Interlinear 1 பேதுரு 3:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 பேதுரு 3