Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 22:3

1 Samuel 22:3 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 22

1 சாமுவேல் 22:3
தாவீது அவ்விடத்தைவிட்டு மோவாபியரைச் சேர்ந்த மிஸ்பேக்குப் போய், மோவாபின் ராஜாவைப் பார்த்து: தேவன் என்னை எப்படி நடத்துவார் என்று நான் அறியுமட்டும், என் தகப்பனும் என் தாயும் உங்களிடத்திலே தங்கியிருக்கும்படி தயவுசெய்யும் என்று சொல்லி,


1 சாமுவேல் 22:3 ஆங்கிலத்தில்

thaaveethu Avvidaththaivittu Movaapiyaraich Serntha Mispaekkup Poy, Movaapin Raajaavaip Paarththu: Thaevan Ennai Eppati Nadaththuvaar Entu Naan Ariyumattum, En Thakappanum En Thaayum Ungalidaththilae Thangiyirukkumpati Thayavuseyyum Entu Solli,


Tags தாவீது அவ்விடத்தைவிட்டு மோவாபியரைச் சேர்ந்த மிஸ்பேக்குப் போய் மோவாபின் ராஜாவைப் பார்த்து தேவன் என்னை எப்படி நடத்துவார் என்று நான் அறியுமட்டும் என் தகப்பனும் என் தாயும் உங்களிடத்திலே தங்கியிருக்கும்படி தயவுசெய்யும் என்று சொல்லி
1 சாமுவேல் 22:3 Concordance 1 சாமுவேல் 22:3 Interlinear 1 சாமுவேல் 22:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 22