Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 10:4

2 Chronicles 10:4 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 10

2 நாளாகமம் 10:4
உம்முடைய தகப்பன் பாரமான நுகத்தை எங்கள்மேல் வைத்தார்; இப்போதும் நீர் உம்முடைய தகப்பன் சுமத்தின கடினமான வேலையையும், அவர் எங்கள்மேல் வைத்த பாரமான நுகத்தையும் லகுவாக்கும்; அப்பொழுது உம்மைச்சேவிப்போம் என்றார்கள்


2 நாளாகமம் 10:4 ஆங்கிலத்தில்

ummutaiya Thakappan Paaramaana Nukaththai Engalmael Vaiththaar; Ippothum Neer Ummutaiya Thakappan Sumaththina Katinamaana Vaelaiyaiyum, Avar Engalmael Vaiththa Paaramaana Nukaththaiyum Lakuvaakkum; Appoluthu Ummaichchaேvippom Entarkal


Tags உம்முடைய தகப்பன் பாரமான நுகத்தை எங்கள்மேல் வைத்தார் இப்போதும் நீர் உம்முடைய தகப்பன் சுமத்தின கடினமான வேலையையும் அவர் எங்கள்மேல் வைத்த பாரமான நுகத்தையும் லகுவாக்கும் அப்பொழுது உம்மைச்சேவிப்போம் என்றார்கள்
2 நாளாகமம் 10:4 Concordance 2 நாளாகமம் 10:4 Interlinear 2 நாளாகமம் 10:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 10