Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 30:7

2 Chronicles 30:7 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 30

2 நாளாகமம் 30:7
தங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தருக்குத் துரோகம்பண்ணின உங்கள் பிதாக்களைப்போலவும் உங்கள் சகோதரரைப்போலவும் இராதேயுங்கள்; அதற்காக, நீங்கள் காண்கிறபடியே, அவர்கள் பாழாய்ப்போகிறதற்கு ஒப்புக்கொடுத்தாரே.


2 நாளாகமம் 30:7 ஆங்கிலத்தில்

thangal Pithaakkalin Thaevanaakiya Karththarukkuth Thurokampannnnina Ungal Pithaakkalaippolavum Ungal Sakothararaippolavum Iraathaeyungal; Atharkaaka, Neengal Kaannkirapatiyae, Avarkal Paalaayppokiratharku Oppukkoduththaarae.


Tags தங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தருக்குத் துரோகம்பண்ணின உங்கள் பிதாக்களைப்போலவும் உங்கள் சகோதரரைப்போலவும் இராதேயுங்கள் அதற்காக நீங்கள் காண்கிறபடியே அவர்கள் பாழாய்ப்போகிறதற்கு ஒப்புக்கொடுத்தாரே
2 நாளாகமம் 30:7 Concordance 2 நாளாகமம் 30:7 Interlinear 2 நாளாகமம் 30:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 30