Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 36:8

2 Chronicles 36:8 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 36

2 நாளாகமம் 36:8
யோக்கீமுடைய மற்ற வர்த்தமானங்களும், அவன் செய்ததும், அவனிடத்திலே கண்டுபிடிக்கப்பட்டதுமான அவனுடைய அருவருப்புகளும், இஸ்ரவேல் யூதா ராஜாக்களின் புஸ்தகத்தில் எழுதியிருக்கிறது; அவன் ஸ்தானத்தில் அவன் குமாரனாகிய யோயாக்கீன் ராஜாவானான்.


2 நாளாகமம் 36:8 ஆங்கிலத்தில்

yokgeemutaiya Matta Varththamaanangalum, Avan Seythathum, Avanidaththilae Kanndupitikkappattathumaana Avanutaiya Aruvaruppukalum, Isravael Yoothaa Raajaakkalin Pusthakaththil Eluthiyirukkirathu; Avan Sthaanaththil Avan Kumaaranaakiya Yoyaakgeen Raajaavaanaan.


Tags யோக்கீமுடைய மற்ற வர்த்தமானங்களும் அவன் செய்ததும் அவனிடத்திலே கண்டுபிடிக்கப்பட்டதுமான அவனுடைய அருவருப்புகளும் இஸ்ரவேல் யூதா ராஜாக்களின் புஸ்தகத்தில் எழுதியிருக்கிறது அவன் ஸ்தானத்தில் அவன் குமாரனாகிய யோயாக்கீன் ராஜாவானான்
2 நாளாகமம் 36:8 Concordance 2 நாளாகமம் 36:8 Interlinear 2 நாளாகமம் 36:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 36