Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 17:9

2 Kings 17:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 17

2 இராஜாக்கள் 17:9
செய்யத்தகாத காரியங்களை இஸ்ரவேல் புத்திரர் தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு விரோதமாக இரகசியத்தில் செய்ததுமன்றி, காவல்காக்கிற கோபுரங்கள் தொடங்கி அரணான பட்டணங்கள் மட்டுமுள்ள தங்கள் ஊர்களிலெல்லாம் தங்களுக்கு மேடைகளையும் கட்டி,


2 இராஜாக்கள் 17:9 ஆங்கிலத்தில்

seyyaththakaatha Kaariyangalai Isravael Puththirar Thangal Thaevanaakiya Karththarukku Virothamaaka Irakasiyaththil Seythathumanti, Kaavalkaakkira Kopurangal Thodangi Arannaana Pattanangal Mattumulla Thangal Oorkalilellaam Thangalukku Maetaikalaiyum Katti,


Tags செய்யத்தகாத காரியங்களை இஸ்ரவேல் புத்திரர் தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு விரோதமாக இரகசியத்தில் செய்ததுமன்றி காவல்காக்கிற கோபுரங்கள் தொடங்கி அரணான பட்டணங்கள் மட்டுமுள்ள தங்கள் ஊர்களிலெல்லாம் தங்களுக்கு மேடைகளையும் கட்டி
2 இராஜாக்கள் 17:9 Concordance 2 இராஜாக்கள் 17:9 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 17:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 17